TikTok sắp cho ra mắt một ứng dụng Tiktok Notes “đối thủ” của Instagram?!

TikTok đang lên kế hoạch phát hành một ứng dụng chia sẻ ảnh mới có thể cạnh tranh với Instagram. Trong một thông báo gửi đến người dùng, TikTok cho biết đang tung ra “một ứng dụng mới cho việc đăng ảnh” mang tên TikTok Notes, như đã được các trang thông tin đưa tin trước đó.

Giới-thiệu-tiktok-notes
Giao diện & Tính năng của Tiktok Notes

Các bằng chứng cho thấy Tiktok Notes sẽ được ra mắt

Thông báo cho biết Tiktok Notes sẽ chia sẻ được “các bài đăng ảnh công khai trên TikTok hiện tại và trong tương lai” lên TikTok Notes và cũng cho phép người dùng từ chối tham gia. Một đường dẫn mới photo.tiktok.com (phiên bản lưu trữ) được phát hiện bởi TechCrunch cũng xuất hiện trên mạng với một lời nhắc mở một bài đăng trong ứng dụng TikTok Notes. Dựa vào hình ảnh được đưa vào trang web, có vẻ như bạn cũng có thể viết chú thích kèm theo ảnh của mình.

Chức-năng-của-tiktok-note
TikTok Notes có khả năng sẽ có sẵn tất cả các ảnh mà người dùng TikTok đã chia sẻ

Trong một tuyên bố gửi đến TechCrunch, TikTok nói rằng họ “đang tìm cách tạo điều kiện cho cộng đồng của chúng ta tạo ra và chia sẻ sự sáng tạo của họ với ảnh và văn bản trong một không gian dành riêng cho các định dạng đó” nhưng không nói lên khi nào kế hoạch phát hành ứng dụng. Các trang chuyên tin đã liên hệ với TikTok để yêu cầu thông tin thêm về Tiktok Notes nhưng không nhận được phản hồi ngay lập tức.

Các tính năng của Tiktok Notes 

Thông tin về khả năng của một ứng dụng chia sẻ ảnh TikTok được “đồn thổi” vào tháng trước, khi TheSpAndroid khám phá mã trong ứng dụng cho thấy họ đang làm việc trên một ứng dụng có tên là TikTok Notes.

Nhưng bây giờ, dường như ứng dụng đó đang gần hơn đến việc ra mắt chính thức – và nó có thể là một đối thủ đáng gờm của Instagram. TikTok Notes có khả năng sẽ lưu trữ sẵn tất cả các ảnh mà người dùng của TikTok đã chia sẻ trước đó (với điều kiện hầu hết người dùng tham gia), điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho việc thu hút người dùng ban đầu.

Bạn nghĩ sao về ứng dụng mới của Tiktok? Liệu Tiktok Notes có thể đánh bại Instagram để trở thành trào lưu mới về ảnh như tiktok đã làm trước đó không? Hãy đón đọc các thông tin mới nhất tại Techie nhé, chúng mình sẽ cập nhật tin tức nhanh nhất!

Khám phá thêm
Temu, một ứng dụng mua sắm Trung Quốc, đang gây chấn động trên internet với những sản phẩm rất rẻ....
“Chúng ta đang sống trong thế giới VUCA” – Câu nói này đã diễn tả đúng tình trạng thế giới...
Trong bài viết này, Techie sẽ giới thiệu đến bạn bản chất của tính năng constraints và auto-layout figma, cũng...
Theo một “nguồn tin mật” cho hay, Ghibli chính thức công bố trailer phần tiếp theo của tựa phim Vùng...
Thuật toán Dijkstra là một công cụ quan trọng trong lý thuyết đồ thị và tối ưu hóa. Với khả...
Nếu như các ứng dụng hẹn hò như Tinder, Okcupid, Facebook Dating vẫn chưa đem đến cho bạn một anh...
Cảm biến sinh học (Biosensor) đã đánh dấu một thành tựu quan trọng trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 khi...
“Nói Việt Nam không có văn hóa riêng do sao chép từ Trung Quốc chẳng khác gì nói Nhật Bản...