‘Magic Eraser’ App chỉnh ảnh bằng công nghệ AI hiện là một đặc quyền khi đăng ký Google One

Một trong những tính năng chỉnh sửa ảnh tốt nhất của Google Pixel, “Magic Eraser”, hiện đang được cung cấp cho các thiết bị Android và iOS khác. Nhưng ứng dụng này không miễn phí. Hôm nay, Google đã thông báo rằng, công cụ phổ biến sử dụng trí tuệ nhân tạo để xóa nội dung không mong muốn khỏi hình ảnh, sẽ có sẵn cho những người đăng ký Google One, bên cạnh chủ sở hữu Pixel hiện có. Người đăng ký Google One cũng sẽ nhận được một số ít công cụ chỉnh sửa khác, chẳng hạn như hiệu ứng video HDR mới, Kiểu cắt dán độc quyền, v.v.

tinh-nang-moi-google-photo
Tính năng mới của Google Photo

 

Đăng ký Google One ban đầu bắt đầu như một cách để thanh toán cho bộ nhớ đám mây bổ sung cho những thứ như Ảnh, Tài liệu và Gmail. Tuy nhiên, qua nhiều năm, Google One đã được mở rộng để trở thành một bộ tính năng rộng hơn, hiện bao gồm VPN và các đặc quyền khác chỉ dành cho thành viên, chẳng hạn như khả năng tổ chức các cuộc gọi video nhóm dài hơn trên Google Meet, hoàn tiền 10% khi mua hàng trên Google Store. Người dùng được gia hạn dùng thử và các tính năng cao cấp khác của Google Photos — như Đèn chân dung để làm mềm hậu cảnh và điều chỉnh vị trí ánh sáng cũng như độ sáng trên khuôn mặt của đối tượng.

 

Giờ đây, bộ đặc quyền dành riêng cho Google Photos đang mở rộng trở lại với việc triển khai Magic Eraser và các tính năng bổ sung mới khác. 

Googe-one-magic-eraser
Tính năng xoá chi tiết độc đáo của Google One

 

Trước đây chỉ dành cho chủ sở hữu Google Pixel 6 và 7, Magic Eraser hiện sẽ được cung cấp cho tất cả những người đăng ký Google One trên cả Android và iOS. Tính năng này cũng sẽ khả dụng cho điện thoại thông minh Pixel 5a trở lên mà không cần đăng ký Google One. Mặc dù có các ứng dụng của bên thứ ba khác cung cấp tính năng xóa đối tượng, nhưng Magic Eraser bổ sung chức năng này cho ứng dụng Ảnh chính trên thiết bị Android — và ứng dụng mà nhiều người dùng iPhone cũng thích hơn Ảnh của Apple.

 

Ngoài ra, những người đăng ký Google One sẽ có quyền sử dụng hiệu ứng video HDR mới nhằm giúp cân bằng tiền cảnh tối và hậu cảnh sáng hoặc ngược lại. Điều này tương tự như hiệu ứng đã có sẵn cho ảnh, Google cho biết.

 

Trình chỉnh sửa ảnh ghép của Google Photos đang có nhiều Kiểu mới để lựa chọn và khả năng chỉ áp dụng một kiểu cho một ảnh trong ảnh ghép. Điều này cũng sẽ có sẵn cho cả người đăng ký Google One và chủ sở hữu Pixel.

Google-one
Đặc quyền khi sở hữu Google One

 

Một đặc quyền mới cuối cùng sẽ cho phép người đăng ký Google One được giao hàng miễn phí khi đặt hàng ảnh in từ cửa hàng trực tuyến ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu.

 

Mặc dù mỗi tính năng riêng lẻ có thể không đáng để trả tiền, nhưng gói kết hợp được cung cấp cùng với các đặc quyền khác, tùy chọn sao lưu và đồng bộ hóa cũng như dung lượng lưu trữ bổ sung đã khiến gói đăng ký của Google One trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong các cửa hàng ứng dụng. Vào năm 2022, data.ai nhận thấy ứng dụng Google One là ứng dụng không phải trò chơi đứng thứ 6 trên toàn cầu về chi tiêu của người tiêu dùng. Nó cũng đứng thứ 8 ở Hoa Kỳ. Mặc dù hầu hết khách hàng đang mua đăng ký để có thêm dung lượng lưu trữ và sao lưu — theo một nghĩa nào đó, giải pháp thay thế iCloud của Google cho iCloud của Apple — đó cũng là một cách khác để Google khóa khách hàng vào hệ sinh thái ứng dụng của mình, ngay cả khi họ không sử dụng điện thoại Pixel hoặc thậm chí là thiết bị Android.

 

Google cho biết Magic Eraser trên Google One, với hiệu ứng HDR và ​​Kiểu cắt dán mới sẽ bắt đầu ra mắt từ hôm nay nhưng sẽ không tiếp cận được tất cả người dùng trên toàn cầu trong vài tuần tới. Tuy nhiên, việc Giao hàng miễn phí tranh ảnh được in, hiện đang hoạt động.

Khám phá thêm
Temu, một ứng dụng mua sắm Trung Quốc, đang gây chấn động trên internet với những sản phẩm rất rẻ....
“Chúng ta đang sống trong thế giới VUCA” – Câu nói này đã diễn tả đúng tình trạng thế giới...
Trong bài viết này, Techie sẽ giới thiệu đến bạn bản chất của tính năng constraints và auto-layout figma, cũng...
Theo một “nguồn tin mật” cho hay, Ghibli chính thức công bố trailer phần tiếp theo của tựa phim Vùng...
Thuật toán Dijkstra là một công cụ quan trọng trong lý thuyết đồ thị và tối ưu hóa. Với khả...
Nếu như các ứng dụng hẹn hò như Tinder, Okcupid, Facebook Dating vẫn chưa đem đến cho bạn một anh...
Cảm biến sinh học (Biosensor) đã đánh dấu một thành tựu quan trọng trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 khi...
“Nói Việt Nam không có văn hóa riêng do sao chép từ Trung Quốc chẳng khác gì nói Nhật Bản...